GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN CƯ M'GAR

CHÙA HOA NGHIÊM

02 Lê Lai - Thị Trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đăk Lăk.

Cập nhật lúc 12-01-2016 (GMT+7) -- Xem: 1364

Từ Thiện Xã Hội PG Đăk Lăk

Từ ngàn xưa Việt Nam chúng ta luôn thể hiện tinh thần đùm bọc, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống: “Lá lành đùm lá rách” hay “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Nếp sống tốt đẹp đó đồng thời cũng là một thiện hạnh mà người phật tử luôn tâm niệm qua lời Phật dạy về hạnh bố thí: “Ngàn ba la mật, bố thí trước tiên”.

Nam Mô A Di Đà Phật!
Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!
 
Kính thưa quý Phật tử và đồng hương gần xa.
 
Chúng ta đang sống trong thiện duyên mà chúng ta từng vun đắp, thì đồng thời cũng còn bao nhiêu là mảnh đời bất hạnh đang phải từng ngày, từng giờ vật vả chống chọi với cái bệnh, cái nghèo....Là người Phật tử chúng ta không khỏi xót thương cho những hoàn cảnh: Có được bữa cơm lót lòng hôm nay mà không biết sẽ làm gì để có được bữa cơm cho ngày mai. Hay đáng thương hơn là bệnh tật hiểm nghèo mà nhìn quanh nhà chẳng còn gì để bán, để chống chọi với tử thần với hy vọng được tiếp tục sống, tiếp tục là một con người như bao người trong xã hội và còn nhiều, nhiều hơn nữa những mảnh đời bất hạnh như vậy....
 Có kết nối nào đẹp hơn ! Xin cám ơn Gia đình chị Hoa ở Thành phố Buôn Ma Thuột đã sẻ chia hoạt động ý nghĩa này: 23.000.000 vnđ cùng 110 phần quà ấm áp, cho sợi dây tình người được kết nối, lan toả trong đời ....Kính thưa quý vị,
 
Để phát huy tinh thần từ bi bằng những hành động cụ thể giúp đời, giúp người nhằm phần nào sẽ chia và nâng đỡ những mảnh đời khốn khổ đáng thương như vậy, với tấm lòng hảo tâm từ quý đạo hữu, phật tử, nhà hảo tâm, mạnh thường quân, bạn bè gần xa đang muốn giúp đỡ phần nào sự vất vả, nghèo khổ của bà con tại tỉnh Đăk Lăk.
 
Hình thức vận động: Tịnh tài (tiền mặt) và hiện vật (Sách vở, gạo, mì gói, quần áo, bánh kẹo, xe vận chuyển,…).
 
Chùa Hoa Nghiêm đã và đang tích cực kêu gọi lòng hảo tâm của toàn thể quý vị gần xa chung tay góp sức để chương trình từ thiện được thành tựu:
“Một cây làm chẳng nên non
Ba cây chụm lại thành hòn núi cao.”
 


 Mong quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm (mạnh thường quân) tài trợ để có thể tổ chức được các hoạt động từ thiện sắp tới đem lại niềm vui cho những mãnh đời bất hạnh. Sự tham gia đóng góp của quý vị là thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tinh thần tương thân, tương ái và cũng là đang thực hành hạnh từ bi mà đức Phật đã dạy về hạnh bố thí, một trong lục độ ba la mật. Cầu nguyện quý vị cùng cả gia quyến được nhiều an lạc trong cuộc sống.
Nam mô Thường Hoan Hỷ Bồ Tát Ma Ha Tát.
   
        Mọi sự phát tâm Quý Phật tử hoan hỷ ủng hộ:

ĐĐ Thích Minh Đăng – Trụ trì chùa Hoa Nghiêm, Số 02 Lê Lai, TT Quảng Phú, huyện CưM’gar, tỉnh Đăk Lăk.
Điện thoại: 0989 310 128 – thường xuyên cập nhật trên Website: hoanghiem.net

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu