GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN CƯ M'GAR

CHÙA HOA NGHIÊM

02 Lê Lai - Thị Trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đăk Lăk.

Cập nhật lúc 29-12-2016 (GMT+7) -- Xem: 623

Tâm thư kêu gọi Từ Thiện

Lại một hành trình kết nối thương yêu.Tri ân của những người con phật bằng những hành động thiết thực.

"Cần lắm ai ơi những tấm lòng
Thương người đói rét cửa nhà không
Thiện tâm giúp đỡ qua gian khó
Hạnh phúc cuộc đời vẫn ngóng trông"
 
Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.
Kính thưa quí phật tử, quý cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm (mạnh thường quân) trong và ngoài nước.
 
Lời đầu tiên, Chùa Hoa Nghiêm huyện CưMgar xin gửi đến, quí vị lời chúc sức, khỏe, lời chào trân trọng nhất. 
 
Kính thưa quí vị!
Trong sự phát triển không ngừng của xã hội hiện nay, cuộc sống được cải thiện hơn về vật chất lẫn tinh thần.
Hiện nay có nhiều người không còn quan niệm “ăn no, mặc ấm” nữa mà chuyển sang “ăn ngon, mặc đẹp” đó là nhu cầu chính đáng của mọi người.
Tuy nhiên, bên cạnh đó, trong xã hội còn rất nhiều người, cơm chưa đủ ăn, áo chưa đủ mặc, vẫn còn những bệnh nhân nghèo không đủ tiền đóng viện phí vẫn phải nằm chờ với những cơn đau xé lòng, vẫn còn những người tàn tật không kiếm ra được một miếng ăn no dạ, một manh áo mặc để ấm thân, vẫn còn những con người không đủ sức chống chọi trong cuộc sống hiện tại, có những tai nạn thương tâm mà cả gia đình không còn khả năng sống trong xã hội thực tại, ở các vùng quê vẫn còn những em học sinh không được đến trường, vì hoàn cảnh mà ở nhà không có bữa cơm ăn và đến trường không thể cầm được cây bút chì vì đói và lạnh.
Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc Việt nam và lòng từ bi của đạo Phật, thay mặt cho những hoàn cảnh cần sự giúp đỡ, Chùa Hoa Nghiêm huyện CưMgar thiết tha kêu gọi các ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp, các hội tổ chức, các mạnh thường quân, những tâm lòng nhân ái, quí phật tử trong và ngoài nước hoan hỷ chung tay ủng hộ tiền và hiện vật, cũng như các chương trình từ thiện để góp phần cho cuộc sống của những người đang cần được “Hiểu và Thương“ ngày càng tươi đẹp hơn, và những mảnh đời bất hạnh có thêm nghị lực vượt qua trong cuộc sống. Chùa Hoa Nghiêm huyện CưMgar xin được làm cầu nối giữa những tâm lòng hướng thiện tới những người có cuộc sống bất hạnh, và những hoàn cảnh khó khăn .
Một lần nữa, thay mặt Hội và những đồng bào có hoàn cảnh đáng “Hiểu và Thương“ xin kính tri ân đến quí vị đã nhiệt tâm ủng hộ trong thời gian qua và thiết tha kêu gọi sự phát tâm ủng hộ nhiệt tình của quí vị trong những ngày tới. Nguyện đem công đức này hồi hướng cho tất cả quí vị và thân bằng quyến thuộc được vô lượng an lạc và thành đạt trong cuộc sống.
Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát.Mọi sự phát tâm quí phật tử hoan hỷ liên hệ:
Đại đức Thích Minh Đăng - trụ trì Chùa Hoa Nghiêm
Số 2 Lê Lai - Thị Trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đăk Lăk
ĐT: 0989.310.128

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu