GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN CƯ M'GAR

CHÙA HOA NGHIÊM

02 Lê Lai - Thị Trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đăk Lăk.

Khóa tu ngày an lạc 2017 tại Chùa Hoa Nghiêm huyện Cưmgar

Sáng ngày 01/10/2017 khoá tu 1 ngày an lạc tại Chùa Hoa Nghiêm huyện Cưmgar.

Đêm Văn Nghệ Vu Lan Báo Hiếu tại Chùa Bửu Quang. Huyện Cư Mgar

Tối ngày 2. 9.2017 nhằm ngày 12.7al năm Đinh Dậu nhằm ngày 2.9.2017 tại chùa Bửu Quang Thôn Tiến Phú xã Quảng Tiến, huyện Cư Mgar. Các đơn vị GĐPT Linh Phong, Pháp Bảo, Hoa Nghiêm, Tuệ Quang và chúng Thanh niên Phật tử chùa Bửu Quang tổ chức đêm văn nghệ Hát mừng Vu Lan PL 2561.

Khai Mạc Trại Huấn Luyện Huynh Trưởng sơ Cấp Lộc Uyển VII- 2017

Được sự đồng thuận giúp đỡ của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh DakLak và BTSGHPGVN huyện Cư Mgar, Chính quyền các cấp, và sự đồng ý ĐĐ Thích Đạo Quang trụ trì và Ban Hộ trì Tam Bảo chùa Linh Phong. Ban hướng dẫn Phân ban GĐPT Daklak tổ chức “ Trại huấn luyện Huynh Trưởng sơ cấp Lộc Uyển VII” từ ngày 02/8 đến ngày 06/8/2017 ( nhằm ngày 11/6al tới ngày 15/6 Đinh Dậu) tại Chùa Linh Phong Thôn Quyết Thắng; xã Ea Pốc, huyện Cư Mgar, tỉnh DakLak

Sáng ngày 07/05/2017 khoá tu 1 ngày an lạc tại Chùa Hoa Nghiêm huyện Cưmgar

Hôm nay, ngày 07/05/2017(nhằm ngày mùng 12 tháng 04 năm Đinh Dậu) tại chùa Hoa Nghiêm (02 – Lê Lai – TT. Quảng Phú – CưM’gar – ĐắkLắk) có hơn 200 Phật tử đã về dự khóa tu Một Ngày An Lạc cho Phật tử.

Trung Thu Về Dưới Phật Đường Huyện Cư M'gar Tỉnh Đăk Lăk

Trung Thu Về Dưới Phật Đường Huyện Cư M'gar Tỉnh Đăk Lăk Trẻ, Già, Nam, Nữ nói cười hân hoan!

Ngày 11 tháng 9 năm 2016 chùa Hoa Nghiêm - Huyện CưM’gar – Tỉnh ĐắkLắk đã diễn ra Khóa Tu Một Ngày An Lạc

Hôm nay, ngày 11 tháng 9 năm 2016 (nhằm ngày 11 tháng 08 năm Bính Thân), chùa Hoa Nghiêm – 02 Lê Lai – TT. Quảng Phú – Huyện CưM’gar – Tỉnh ĐắkLắk đã diễn ra Khóa Tu Một Ngày An Lạc dành cho đồng bào Phật tử các giới. Khoảng hơn 250 Phật tử đã về dự.

Sáng ngày 10/07/2016 khoá tu 1 ngày an lạc chùa Hoa Nghiêm Cưmgar

Hôm nay, ngày 10/07/2016 tại chùa Hoa Nghiêm (02 – Lê Lai – TT. Quảng Phú – CưM’gar – ĐắkLắk) có hơn 200 Phật tử đã về dự khóa tu Một Ngày An Lạc cho Phật tử.

Huyện Hội Phật Giáo CưMgar tổ chức Văn Nghệ Hát Mừng Đại Lễ Phật Đản

Trong không khí Mừng Đại Lễ Phật Đản PL 2560 Huyện Hội Phật Giáo CưMgar tổ chức Văn Nghệ do các em nhỏ biểu diễn

Hội thi giáo lý dành cho phật tử năm 2016 tại tỉnh Daklak.

Tại chùa Khải Đoan trụ sở phật giáo tỉnh Daklak.

Khóa Tu Một ngày an lạc dành cho GĐPT tại chùa Hoa Nghiêm

Hôm nay, ngày 28 tháng 2 năm 2016, nhằm ngày 21 tháng giêng năm Bính Thân, hòa trong không khí giao hòa của đất trời đầu xuân, niềm hân hoan, hỷ lạc, đoàn kết, của các anh chị Huynh trưởng, các em đoàn sinh GĐPT của các đơn vị trong tỉnh, tại bổn tự Hoa Nghiêm – 02 Lê Lai –TT.Quảng Phú – Huyện CưM'gar – Tỉnh ĐắkLắk ,được sự quan tâm, đồng thuận của Đại Đức Thích Minh Đăng - Trụ trì Chùa Hoa Nghiêm, Khóa tu Một Ngày An Lạc dành cho GĐPT đã được long trọng tổ chức.

GĐPT Phước Vân – H. Krông Bông Tổ Chức Lễ Chu Niên Lần 20

Sáng ngày 06/9/2015 nhằm ngày 24/7 Ất Mùi, tại khuôn viên chùa Phước Vân, xã Hòa Lễ, Huyện KrôngBông, GĐPT Phước Vân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chu niên lần thứ 20 (1995 -2015).

Vu Lan về: Người Dân Tộc Gia Rai xuất gia đầu Phật

Vu Lan về: Người Dân Tộc Gia Rai xuất gia đầu Phật: Chùa Phổ Quang, xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar, Tỉnh Đăk Lăk sẽ làm lễ xuất gia cho 5 cháu sắc tộc Gia Rai, người làng Ya Siên tại Kontum. Đây là lễ xuất gia đầu tiên trên cao nguyên cho đồng bào thiểu số. Tín ngưỡng đối với đồng bào thiểu số được tính bằng cơm ăn áo mặc, vì thế nên Giáo lý Phật giáo khó mà thâm nhập được tâm hồn họ, không ai đủ ngôn ngữ và tâm lý để đưa giáo lý đạo Phật vào đời sống tâm linh cho họ.

Phương pháp truyền đạt trong giáo dục Phật Giáo & môi trường Gia Đình Phật Tử

Mục đích giáo dục ở nơi nào và lúc nào cũng có mục đích làm thăng hoa cuộc sống, và chủ yếu của giáo dục là truyền đạt cho thế hệ kế thừa; giáo dục Gia Đình Phật Tử cũng không ngoại

Khai mạc trại huấn luyện liên trại Anoma-Ni liên -Tuyết sơn lần thứ I Ban Điều Hành GĐPT Huyện Cư Mgar Tổ Chức Tại Chùa Hoa Nghiêm

Trong tinh thần của người con Phật, để duy trì và kế thừa sứ mệnh cao cả của tổ chức GĐPT Việt Nam vững bền ngày sau. Với mục đích “ lục hòa vui khỏe- yêu thương” cùng học để biết, học để làm, học để chung sống với người khác.

Lễ kỹ niệm ngày hạnh Ngành Nữ GĐPT chùa Hoa Nghiêm

Sáng ngày 19 tháng 6 năm Giáp Ngọ Ngành Nữ GĐPT chùa Hoa Nghiêm được sự cho phép của Đại Đức trụ trì đã trang nghiêm, long trọng tổ chức ngày lễ kỉ niệm ngày hạnh của ngành.