GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM HUYỆN CƯ M'GAR

CHÙA HOA NGHIÊM

02 Lê Lai - Thị Trấn Quảng Phú, Huyện Cư M'gar, Tỉnh Đăk Lăk.

Cập nhật lúc 23-12-2017 (GMT+7) -- Xem: 205

Ban Trị sự GHPGVN Huyện Cư Mgar chúc mừng Giáng Sinh

Nhân dịp lễ giáng sinh và đón mừng năm mới 2018. Chiều 23/12/2017, Ban Trị sư GHPGVN huyện Cư Mgar đến thăm và chúc mừng tại Giáo xứ Quảng Nhiêu, xã Quảng Tiến và Hội thánh Tin Lành, xã EaTul.


Phái đoàn do ĐĐ. Thích Minh Đăng, trưởng BTSPG huyện cùng chư tôn Đức thường trực BTS, đến thăm chúc mừng lễ Giáng sinh.

Đón tiếp đoàn có đại diện giáo xứ Quảng Nhiêu và Hội thánh Tin Lành Mục Sư Y Ky Eban. Tại buổi gặp gỡ, Đại đức Trưởng Ban Trị sự đã thay mặt Tăng Ni, Phật tử trong huyện gởi lời chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2018 đến quý Linh mục, Nữ tu và toàn thể bà con giáo dân được bình an, hạnh phúc và hưởng nhiều ân phước của Thiên chúa.  Đại diện cho giáo xứ cũng như Mục Sư cũng hoan hỉ đón nhận lẵng hoa và lời chúc mừng tốt đẹp của Đại đức Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện. Đáp từ của Mục sư và đại diện giáo xứ vui mừng nhận thấy những tình cảm tốt đẹp và sự đoàn kết, sẻ chia của những người cùng mang trọng trách lãnh đạo tinh thần của tôn giáo tại huyện nhà…sau đó đoàn đã được đại diện Giáo xứ hướng dẫn tham quan khuôn viên mừng Chúa giáng sinh được thiết trí mỹ thuật ngay trong thánh đường.


ĐĐ Giác Đồng
CTV Ban TTTTPG ĐakLak

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu